Gujarati

ANKHIYO SE GOLI MARE LYRICS

[ad_1]

હો સરર સરકે તારી ઓઢણી કાળા કલરની
હો ટુ સિટર ગાડી તારી યલો કલરની
અરે સરર સરકે તારી ઓઢણી કાળા કલરની
ટુ સિટર ગાડી તારી યલો કલરની

હો દાઢી વાળો છોકરો શું તને ગમે
હા હોય તારી તો મને તું ગમે
મૂછો વાળો છોકરો શું તને ગમે
હા હોય તારી તો મને બહુ ગમે

છોકરી કમાલ છે
અરે છોકરી કમાલ છે
હે છોકરી કમાલ છે કરદે બુરા હાલ કે
અંખિયો સે ગોલી મારે

હે કરદે બુરા હાલ કે
અંખિયો સે ગોલી મારે…

હો મારા પાણીયારે ભરો માટલામાં પોણી
રાખીશું તમને જાણે રાજના છો રોણી
હે મારા પાણીયારે ભરો માટલામાં પોણી
રાખીશું તમને જાણે રાજના છો રોણી

હે ધોતિયાં વાળો છોકરો શું તને ગમે
હા હોય તારી તો મને તું ગમે
દેશી ઠાઠ વાળો છોકરો શું તને ગમે
હા હોય તારી તો તું બહુ ગમે

છોકરી કમાલ છે
અરે છોકરી કમાલ છે
હે છોકરી કમાલ છે કરદે બુરા હાલ કે
અંખિયો સે ગોલી મારે

હે કરદે બુરા હાલ કે
અંખિયો સે ગોલી મારે…

બહુ ફાડમાં તું મારી હામે ભાષા અંગ્રેજી
વખાણી રણવીરસિંઘે મારી એનર્જી
બહુ ઠોકમાં તું મારી હામે ભાષા અંગ્રેજી
વખાણી રણવીરસિંઘે મારી એનર્જી

હે લગન કરીલે ગોંડી મંગાવું હું ઘોડી
ગમે છે તું છોડી જામશે રે જોડી
ફેરા ફરીલે ગોંડી મંગાવું હું ઘોડી
ગમે છે તું છોડી તુટસે ના જોડી

છોકરી કમાલ છે
અરે છોકરી કમાલ છે
હે છોકરી કમાલ છે કરદે બુરા હાલ કે
અંખિયો સે ગોલી મારે

હે કરદે બુરા હાલ રે
અંખિયો સે ગોલી મારે.

English version

Ho saras sarke tari odhani kala colour ni
Ho two seater gadi tari yellow colour ni
Are saras sarke tari odhani kala colour ni
Two seater gadi tari yellow colour ni

Ho dadhi walo chhokaro shu tane game
Ha hoy tari to mane tu game
Muchho walo chhokaro shu tane game
Ha hoy tari to mane tu game

Chhokari kamal chhe
Are chhokari kamal chhe
He chhokari kamal chhe karde bura hal ke
Akhiyo se goli mare

He karde bura hal ke
Ankhiyo se goli mare

Ho mara poniyare bharo matla ma poni
Rakhishu tamne jane raj na chho roni
He mara paniyare bharo matla ma poni
Rakhishu tamne jane raja na chho roni

He dhotiya valo chhokaro shu tane game
Ha hoy tari to mane tu game
Deshi thath valo chhokaro shu tane game
Ha hoy tari to tu bahu game

Chhokari kamal chhe
Are chhokari kamal chhe
He chhokari kamal chhe karde bura hal ke
Ankhiyo se goli mare

He karde bura hal ke
Ankhiyo se goli mare

Bahu fad ma tu mari hame bhasha english
Vakhani ranvir sindhe mari english
Bahu thok ma tu mari hame bhasha english
Vakhani ranvir sindhe mari english

He lagan kari le godi mangavu hu ghodi
Game chhe tu chhodi jam she re jodi
Fera fari le godi mangavu hu ghodi
Game chhe tu chhodi tutshe na jodi

Chhokari kamal chhe
Are chhokari kamal chhe
He chhokari kamal chhe karde bura hal ke
Ankhiyo se goli mare

He karde bura hal ke
Ankhiyo se goli mare.

Download This Lyrics

Watch Video

  • Album: T-Series Gujarati
  • Singer: Dev Pagli
  • Director: Harshil Ranpura
  • Genre: Romantic
  • Publisher: Dev Pagali

[ad_2]

Source link

About the author

govtjob

Leave a Comment