[ad_1]
ખુશી નું સરનામું મળી ગ્યું
ખુશી નું સરનામું મળી ગ્યું
હોઠો ની હસી એ બની ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
ખુશી નું સરનામું મળી ગ્યું
હોઠો ની હસી એ બની ગ્યું
દિલ હતું મારુ એ તારું થઇ ગ્યું
દિલ પર મારા હવે કાબુ ના રહ્યું
માને ના એ મન હવે મારુ રે કહ્યું
ખુશી નું સરનામું મળી ગ્યું
હોઠો ની હસી એ બની ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
કહેવી એને મન ની મારી વાત્યો
એ સામે મળે નથી રે કહેવાતું
એના રે સપના માં જતી રાત્યું
એને જોયા વિના ના રહેવાતું
ફૂલ તારા નામ નું દિલમાં ખીલી ગયું
અરમાનો નું મારુ ઘર સજી ગયું
ખુશી નું સરનામું મળી ગ્યું
હોઠો ની હસી એ બની ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
જિંદગી મારી જન્નત બની ગઈ
તમે મળ્યા ખુશીયો થી ભરી ગઈ
માંગી થી દુઆએ ઓ ફળી ગઈ
પ્રેમ ની શરૂવાત હવે થઇ ગઈ
મન કહે તને બસ જોયા રે કરું
તારો પડછાયો બની સાથે હું રહું
ખુશી નું સરનામું મળી ગ્યું
હોઠો ની હસી એ બની ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું
દિલ હતું મારુ હવે તારું થઇ ગ્યું.
English version
Khusi nu sarnamu mali gyu
Khusi nu sarnamu mali gyu
Hotho ni hasi ae bani gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Khusi nu sarnamu mali gyu
Hotho ni hasi ae bani gyu
Dil hatu maru ae taru thai gyu
Dil par mara have kabu na rahyu
Mane na man have maru re kahyu
Khusi nu sarnamu mali gyu
Hotho ni hasi ae bani gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Kahevi aene man ni mari vatyo
Ae same male nathi re kahevatu
Aena re sapna ma jati ratyu
Aene joya vina na rahevatu
Phool tara nam nu dil ma khili gayu
Armano nu maru ghar saji gayu
Khusi nu sarnamu mali gyu
Hotho ni hasi ae bani gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Jindagi mari jannat bani gai
Tame malya khushiyo thi bhari gai
Mangi thi dua ao fali gai
Prem ni sharuvat have thai gai
Man kahe tane bas joya re karu
Taro padchhayo bani sathe hu rahu
Khusi nu sarnamu mali gyu
Hotho ni hasi ae bani gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu
Dil hatu maru have taru thai gyu.
Download This Lyrics
Watch Video
- Album: Saregama Gujarati
- Singer: Kajal Maheriya
- Director: Ravi Nagar
- Genre: Love
- Publisher: Manu Rabari
[ad_2]
Source link
Leave a Comment