Gujarati

TAME MANN NA HATA MELA LYRICS ગુજરાતી માં

Written by govtjob

 

Ae tame mann na hata mela janu
Ae tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re
He mane jutho prem karine janu
Dushman jeva lagya re

He mathe hath mukine janu sogan tu to khati
Bhulvani to vat khoti dur pan na jati

Are tame dil na hata jutha janu
Tame man na hata mela janu
Modhe metha lagya re
Ha mane jutho prem karine janu
Dushman jeva lagya re

Ho mari pachhad raheti padi re pathari
Kadar na jani mari jindagi bagadi
Hato bharoso taro aeto jiv jane
Chhodyo te sath maro janu khara tane

Ho raheto tu jiga jode kayam re raji
Prem karvama tu to padati na pachhi

Ae tame mann na hata mela janu
tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re
He mane jutho prem karine janu
Dushman jeva lagya re

Ho kyay nahi male tara jevi chahnari
Aetlo bharoso hato vato ma tari
Ho tara jevu duniyama koi natu bholu
Roj kaheti apanu amar raheshe jodu

Ho val karvama te rakhyu natu baki
Dil todyu ne ankho radi radi thaki

Ae tame mann na hata mela janu
Ae tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re

Ae mari ankho same aaya tyare
Dushman jeva lagya re
Ho tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re.

English version

એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
હે મને જુઠો પ્રેમ કરીને જાનું
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે

હે માથે હાથ મુકીને જાનુ સોગન તું તો ખાતી
ભુલવાની તો વાત ખોટી દૂર પણ ના જાતી

અરે તમે દિલના હતા જુઠા જાનુ
તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
હો મને જુઠો પ્રેમ કરીને જાનું
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે

હો મારી પાછળ રહેતી પડી રે પથારી
કદર ના જાણી મારી જીંદગી બગાડી
હતો ભરોસો તારો એતો જીવ જાણે
છોડયો તે સાથ મારો જાનુ ખરા ટાણે

હો રહેતી તું જીગા જોડે કાયમ રે રાજી
પ્રેમ કરવામાં તું તો પડતી ના પાછી

એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
એ મને જુઠો પ્રેમ કરીને જાનું
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે

હો ક્યાંય નહીં મળે તારા જેવી ચાહનારી
એટલો ભરોસો હતો વાતોમાં તારી
હો તારા જેવું દુનિયામાં કોઈ નતું ભોળું
રોજ કહેતી આપણું અમર રહેશે જોડું

હો વાલ કરવામાં તે રાખ્યું નતું બાકી
દિલ તોડયું ને આંખો રડી રડી થાકી

એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
અરે તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે

એ મારી આંખો સામે આયા ત્યારે
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે
હો તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે.

Download This Lyrics

Watch Video

 

  • Album: Ekta Sound
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Ketan Barot
  • Publisher: Darshan Baazigar

 

About the author

govtjob

Leave a Comment