Gujarati

TARA MARA PREM NI VAATO LYRICS

[ad_1]

તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે
ગોમ ની બધી વસ્તી તારી વાટ જોઈ રી છે

જયારે થાય તું સારી સારી
વાટ જોવે છે તારી આવી
જયારે થાય તું સારી સારી
વાટ જોવે છે તારી આવી

ગોમ માં તારા ઢોલ વાગે એ વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે

હો ગુપચુપ તારી મારી વાતો થાય ગોમ માં
હૌ ને મજા પડી જોણે ગોળ આવ્યો હાથ માં
હો ગુપચુપ તારી મારી વાતો થાય ગોમ માં
હૌ ને મજા પડી જોણે ગોળ આવ્યો હાથ માં

હૌ જોવે ટગર ટગર પડી જી છે હૌને ખબર
હૌ જોવે ટગર ટગર પડી જી છે હૌને ખબર
તારા મારા ઢોલ વાગે એ વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે

સદીયો થી વેરી છે પ્રેમની આ દુનિયા
મળવા નહિ દે કદી આપણે ચૌદશીયા
સદીયો થી વેરી છે પ્રેમની આ દુનિયા
મળવા નહિ દે કદી આપણે ચૌદશીયા

તૂટી જાહે પ્રેમ નો ધાગો
મળવા નહિ દે મલક આખો
તૂટી જાહે પ્રેમ નો ધાગો
મળવા નહિ દે મલક આખો

તારી મારી આબરૂ લેવા વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે
ગોમ ની બધી વસ્તી તારી વાટ જોઈ રી છે
તારા મારા પ્રેમ ની વાતો નજરે ચઢી જી છે.

English version

Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe
Gom ni badhi vasti tari vat joi ri chhe

Jyare thay tu sari sari
Vat jove chhe tari aavi
Jyare thay tu sari sari
Vat jove chhe tari aavi

Gom ma tara dhol vage ae vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe

Ho gupchup tari mari vaato thay gom ma
Hau ne maja padi jone gol aavyo hath ma
Ho gupchup tari mari vaato thay gom ma
Hau ne maja padi jone gol aavyo hath ma

Hau jove tagar tagar padi ji chhe haune khabar
Hau jove tagar tagar padi ji chhe haune khabar
Tara mara dhol vage ae vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe

Sadiyo thi veri chhe premni aa duniya
Malva nahi de kadi aapne chudshiya
Sadiyo thi veri chhe premni aa duniya
Malva nahi de kadi aapne chudshiya

Tuti jahe prem no dhago
Malva nahi de malak aakho
Tuti jashe prem no dhago
Malva nahi de malak aakho

Tari mari aabru leva vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe
Gom ni badhi vasti tari vat joi ri chhe
Tara mara prem ni vaato najare chadhi ji chhe.

Download This Lyrics

Watch Video

  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Love
  • Publisher: Manu Rabari

[ad_2]

Source link

About the author

govtjob

Leave a Comment