Gujarati

TARO SAATH RE MALYO LYRICS


હો તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો
હો તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો
તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો

હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો
હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો

હો નદીને દરિયા જેવો સાથ તારો મારો
આપડા પ્રેમનો નથી કોઈ રે કિનારો

હો તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો
તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો

હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો
હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો

હો ગગનમાં જેમ ચાંદો ઉગે રોજ કાયમ
એમ તને મળવાનો કર્યો અમે નિયમ
હો તારી જોડે વાતો કરવાની પડી ટેવો
મારે આખો મનખો તારા જોડે જીવી લેવો

હો જો જે છુટે ના સાથ કદી તારો મારો
નહીં તો રહેશે નહીં જીવવાનો આરો

હો તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો
તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો

હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો
હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો

હો જીવનના પુરા કર્યા ઓરતા બધા રે
વાલા તમે લાગો મને જીવથી વધારે
હો આવવા ના દીધી આશ મને કોઈ વાતે
રાજી ખુશીથી રોજ રહ્યા મારી સાથે

હો જ્યાં સુધી રાત પછી ઉગશે રોજ દાડો
ત્યાં સુધી થઈને રહેજે તું જ અલ્યા મારો

હો તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો
તારા પગલે મારી જિંદગીમાં ફેર રે પડયો

હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો
હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો
હો ભવ આ સુધરી જ્યો જયારે તારો સાથ રે મળ્યો.

English version

Ho tara pagle mari jindagi ma fer re padyo
Ho tara pagle mari jindagi ma fer re padyo
Tara pagle mari jindagi ma fer re padyo

Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo
Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo

Ho nadi ne dariyo jevo sath taro maro
Apda prem no nathi re kinaro

Ho tara pagle mari jindagi ma fer re padyo
Tara pagle mari jindagi ma fer re padyo

Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo
Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo

Ho gagan ma jem chando uge roj kayam
Ame tane malvano karyo ame niyam
Ho tari jode vato karvani padi tevo
Mare ankho mankho tara jode jivi levo

Ho jo je chhute na sath kadi taro maro
Nahi to raheshe nahi jivvano aaro

Ho tara pagle mari jindagi ma fer re padyo
Tara pagle mari jindagi ma fer re padyo

Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo
Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo

Ho jivan na pura karya aorta badha re
Vala tame lago mane jiv thi vadhare
Ho aavva na didhi aasha mane koi vate
Raji khushi thi roj rahya mari sathe

Ho jya sudhi rat pachhi ugashe roj dado
Tya sudhi thai ne raheje tu ja alya maro

Ho tara pagle mari jindagi ma fer re padyo
Tara pagle mari jindagi ma fer re padyo

Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo
Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo
Ho bhav aa sudhari jyo jyare taro sath re malyo.

Download This Lyrics

Watch Video

  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Kajal Maheriya
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Love
  • Publisher: Ketan BarotSource link

About the author

govtjob

Leave a Comment

Translate »