Gujarati

ASHIQ TO EKLO RAHI GAYO LYRICS

[ad_1]

હો કોઈ કિસ્મત વાળો જ તને લઈ જાશે
હો કોઈ કિસ્મત વાળો જ તને લઈ જાશે
તારી યાદો માં જીંદગી જાશે
આશિક તો એકલો રહી જાશે.
હો કોઈ કિસ્મત વાળો જ તને લઈ જાશે

હો કોઈ કિસ્મત વાળો જ તને લઈ જાશે
તારી યાદો માં જીંદગી જાશે
આશિક તો એકલો રહી જાશે.

હો સુખદુખ ની વાત કોની હારે થાશે
હો સુખદુખ ની વાત કોની હારે થાશે
તારા વાગર વ્હાલી મારુ શુ થાશે
આશિક તો એકલો રહી જાશે
હો આશિક તો એકલો રહી જાશે

હો કોઈ કિસ્મત વાળો જ તને લઈ જાશે,
તારી યાદો માં જીંદગી જાશે
આશિક તો એકલો રહી જાશે.
આશિક તો એકલો રહી જાશે.

હો તારા વગર જીવન જીવું હુ તો કેમનુ
આજ પણ દિવસ ઉગે લઈને નામ એમનુ
હો તારા વગર જીવન જીવું હુ તો કેમનુ
આજ પણ દિવસ ઉગે લઈને નામ એમનુ

હો દિલના મારા ટુકડા થઈ જાશે
હો દિલના મારા ટુકડા થઈ જાશે
તારા વગર ના ઘડીયે રહેવાશે
આશિક એકલો રહી જાશે
હો આશિક તો એકલો રહી જાશે

હો તારી યાદો મને ઘડી નઈ ભૂલાશે
તારા વગર તો જીવ મારો જાશે.
હો તારી યાદો મને ઘડી નઈ ભૂલાશે
તારા વગર તો જીવ મારો જાશે

હો કહાની પ્રેમની અધુરી રહી જાશે
હો કહાની પ્રેમની અધુરી રહી જાશે
તારી યાદો માં જીંદગી પુરી થાશે
આશિક તો એકલો રહી જાશે.
હો આશિક તો એકલો રહી જાશે

હો કોઈ કિસ્મત વાળો જ તને લઈ જાશે
તારી યાદો માં જીંદગી જાશે
આશિક તો એકલો રહી જાશે.
આશિક એકલો રહી જાશે.
હો આશિક તો એકલો રહી જાશે.

English version

Ho koi kismat valo j tane lai jase
Ho koi kismat valo j tane lai jase
Tari yaado ma jindagi jase
Ashiq to ekao rahi jase
Ho koi kismat valo j tane lai jase

Ho koi kismat valo j tane lai jase
Tari yaado ma jindagi jase
Ashiq to eklo rahi jase

Ho sukhdukh ni vaat koni hare thase
Ho sukhdukh ni vaat koni hare thase
Tara vagar vhali maru shu thase
Ashiq to eklo rahi jase
Ho ashiq to ekalo rahi jase

Ho koi kismat valo j tane lai jase
Tari yaado ma jindagi jase
Ashiq to eklo rahi jase
Ashiq to eklo rahi jase

Ho tara vagar jivan jivu hu to kemnu
Aaj pan divas uge laine naam emanu
Ho tara vagar jivan jivu hu to kemnu
Aaj pan divas uge laine naam emanu

Ho dilna mara tukda thai jase
Ho dilna mara tukda thai jase
Tara vagar na ghadiye rahevashe
Ashiq ekalo rahi jase
Ho ashiq to ekalo rahi jase

Ho tari yaado mane ghadi nai bhulase
Tara vagar to jiv maro jase
Ho tari yaado mane ghadi nai bhulase
Tara vagar to jiv maro jase

Ho kahani premni adhuri rahi jase
Ho kahani premni adhuri rahi jase
Tari yaado ma jindagi puri thase
Ashiq to eklo rahi jase.
Ho ashiq to eklo rahi jase

Ho koi kismat valo j tane lai jase
Tari yaado ma jindagi jase
Ashiq to eklo rahi jase.
Ashiq eklo rahi jase
Ho ashiq to ekalo rahi jase.

Download This Lyrics

Watch Video

  • Album: Amara Muzik Gujarati
  • Singer: Gaman Santhal
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Sad
  • Publisher: Darshan Bazigar

[ad_2]

Source link

About the author

govtjob

Leave a Comment