[ad_1]

હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ
હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ
ફુરસત થી મળો તો દિલ ની વાત કહી દવ

હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ
ફુરસત થી મળો તો દિલ ની વાત કહી દવ
હો મન કહે તમને બાહો માં ભરી લવ
દિલ કહે તમને હું મારા કરી લવ

હે તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ
તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ

હે ઓરે વાલમજી કઈ દયો તમારું નામ
ક્યાં તારે રેવું કયું તારું ગામ
હો રુદિયે કોરાણુ તમારું જ નામ
હું તારી રાધા બનો મારા શ્યામ

દિલ ની વાતો આ ખુદ કહી દવ
પ્રેમ ભર્યા દિલ માં તમને વસાવી લવ

તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ
તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ

હે ભરવા પોણીડા તારા ઘરની એ હેલ
ઓ રે વરણાગી પાતળિયા શેર
હો તું મોર મનગમતો હું છું તારી ઢેલ
હમ તને મારા કરી દ્યો ને પેલ

હો તનમન મારુ તારી પર વારી જઉં
સાતે જન્મારા તારા નામે કરી દવ

એ તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ
તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ
હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ.

English version

Ho ek vaat tamane kau tame gamo mane bau
Ho ek vaat tamane kau tame gamo mane bau
Fursat thi malo to dil ni vaat kahi dav

Ho ek vaat tamane kau tame gamo mane bau
Fursat thi malo to dil ni vaat kahi dav
Ho man kahe tamne baho ma bhari lav
Dil kahe tamane hu mara kari lav

He tamane hache hachu kav tame gamo mane bau
Tamane hache hachu kav tame gamo mane bau

He ore valamaji kai dyo tamaru naam
Kya taare revu kayu taru gaam
Ho rudiye koranu tamaru j naam
Hu tari radha bano mara shyam

Dil ni vaato aa khud kahi dav
Prem bharya dil ma tamane vasavi lav

Tamane hache hachu kav tame gamo mane bau
Tamane hache hachu kav tame gamo mane bau

He bharva ponida tara gharni e hel
O re varnagi pataliya sher
Ho tu mor mangamto hu chu tari dhel
Ham tane mara kari dyo ne pel

Ho tanman maru tari par vaari jav
Saate janmara tara naame kari dav

E tamane hache hachu kav tame gamo mane bau
Tamne hache hachu kav tame gamo mane bau
Ho ek vaat tamne kau tame gamo mane bau.

Download This Lyrics PDF

Watch Video

  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Kajal Maheriya
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Love
  • Publisher: Devraj Adroj

[ad_2]

Source link

About the author

govtjob

Leave a Comment