[ad_1]

હો કોઈના માટે જીવી લેજો કોઈના માટે મરી જાજો
કોઈના માટે જીવી લેજો કોઈના માટે મરી જાજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો

કોઈને યાદોમાં રાખો ને કોઈને ભુલી જાજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો

હો વિચારીને વિચારી લેજો એક વાર
મળશે નહીં આવા માણસો ફરી વાર
વિચારીને વિચારી લેજો એક વાર
મળશે નહીં આવા માણસો ફરી વાર

કોઈની માટે હસી લેજો કોઈની આગળ રોઈ જાજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો
હો કોઈના માટે જીવી લેજો કોઈના માટે મરી જાજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો

હો કોઈ મળે ખોટા ને કોઈ મળે સારા
જીવનમા મળતા નથી માણસો કદી ધાર્યા
હો ઘણી વાર પોતના થઈ ના શકે તારા
ઘણા એવા પારકા જે થઇને રહે મારા

મળી લે આ પ્રેમને રોજ નથી મળતો
સમય ક્યારેય પણ કોઈની રાહ નથી જોતો
મળી લે આ પ્રેમને રોજ નથી મળતો
સમય ક્યારેય પણ કોઈની રાહ નથી જોતો

કોઈને દિમાગમાં રાખો કોઈને દિલમાં જગા દેજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો
હો કોઈના માટે જીવી લેજો કોઈના માટે મરી જાજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો

રામના રમકડા માં માટીની કાયા
એમાં લાગે છે મને તમારી માયા
ઘણા એવા છે જે કામમાં ના આયા
ઘણા એ ઘસાઈને સંબંધો નિભાવ્યા

જ્યા સુધી ના થાય અલ્યા આંખો મારી બંધ
ત્યા સુધી નિભાવશુ અમે સંબંધ
જ્યા સુધી ના થાય અલ્યા આંખો મારી બંધ
ત્યા સુધી નિભાવશુ અમે સંબંધ

હો કોઈને જીવન માં રાખો
કોઈને મન માં રાખી દેજો
થોડી છે આ જીંદગી, તમે પ્રેમ કરી લેજો
કોઈના માટે જીવી લેજો કોઈના માટે મરી જાજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો

હો થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો
હો થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો
થોડી છે આ જીંદગી તમે પ્રેમ કરી લેજો.

English version

Ho koi na mate jivi lejo koi na mate mari jajo
Koi na mte jivi lejo koi na mate mari jajo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo

Koi ne yaado ma rakho ne koi ne bhuli jajo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo

Ho vichari ne vichari lejo aek var
Malshe nahi aava manso fari var
Vichari ne vichari lejo aek var
Malshe nahi aava manso fari var

Koi ni mate hasi lejo koi ni agal roi jajo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo
Ho koi na mate jivi lejo koi na mate mari jajo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo

Ho koi male khota ne koi male sara
Jivan ma malta nathi manso kadi dharya
Ho ghani var potana thai na shake tara
Ghana aeva parka je thai ne rahe mara

Mali le aa prem ne roj nathi malto
Samay kyarey pan koi ni rah nathi joto
Mali le aa prem ne roj nathi malto
Samay kyarey pan koi ni rah nathi joto

Koi ne dimag ma rakho koi ne dil ma jaga dejo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo
Ho koi na mate jivi lejo koi na mate mari jajo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo

Ram na ramkda ma mati ni maya
Aema lage chhe mane tamari maya
Ghana aeva chhe je kam ma na aaya
Ghana ae ghasai ne sambadho nibhavya

Jya sudhi na thay alya ankho mari bandh
Tya sudhi nibhavshu ame sambadh
Jya sudhi na thay alya ankho mari bandh
Tya sudhi nibhavshu ame sambadh

Ho koi ne jivan ma rakho
Koi ne man ma rakhi dejo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo
Koi na mate jivi lejo koi na mate mari jajo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo

Ho thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo
Ho thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo
Thodi chhe aa jindagi tame prem kari lejo.

Download This Lyrics

Watch Video

  • Album: Amara Muzik Gujarati
  • Singer: Gaman Santhal
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Love
  • Publisher: Dhaval Motan

[ad_2]

Source link

About the author

govtjob

Leave a Comment