Gujarati

TARA JODE FAVE HARU LYRICS

[ad_1]

હો તમે જયારે મારી જિંદગી માં આયા રે
હો તમે જયારે મારી જિંદગી માં આયા રે
બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે

હો તમે જયારે મારી જિંદગી માં આવ્યા રે
બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે

હો તારી ઓખે અજવાળું તારા જોડે ફાવે હારું
તારી ઓખે અજવાળું તારા જોડે ફાવે હારું
તારા જોડે ફાવે હારું

તમે જયારે મારી જિંદગી માં આયા રે
બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે
હો બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે

હો તમે બધી પુરી કરી મારી ઈચ્છાઓ
રાખી ના જીવન માં કોઈ અપેક્ષાઓ
હો ઘ્યોન બવ રાખ્યું મારુ તમે દરેક વાતે
રાજી રાજી રેતી હૂતો રોજ તારી સાથે

મોઢું હસતું રાખે મારું ઓખે આવા ના દે આંસુ
મોઢું હસતું રાખે મારું ઓખે આવા ના દે આંસુ
ઓખે આવા ના દે આંસુ

તમે જયારે મારી જિંદગી માં આયા રે
બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે
હો બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે

હો જે માંગુ એ તરત હાજર કરતા રે
બીજા કોમકાજ મેલી દેતા પડતા રે
હો સુધરી ગયો આંખે આખો જન્મારો
સાથ મારે જોવે કાયમ માટે બસ તારો

મારી ઉમર તને લાગે રોમ સલામત રાખે
મારી ઉમર તને લાગે રોમ સલામત રાખે
રોમ સલામત રાખે

તમે જયારે મારી જિંદગી માં આયા રે
બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે
હો બધી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે
મારી ખુશીયો નો ખજાનો લાયા રે.

English version

Ho tame jyare mari jindagi ma aaya re
Ho tame jyare mari jindagi ma aaya re
Badhi khushiyo no khajano laya re

Ho tame jyare mari jindagi ma aaya re
Badhi khushiyo no khajano laya re

Ho tari aokhe ajvadu tara jode fave haru
Tari aokhe ajvadu tara jode fave haru
Tara jode fave haru

Tame jyare mari jindagi ma aaya re
Badhi khushiyo no khajano laya re
Ho badhi khushiyo no khajano laya re

Ho tame badhi puri kari mari icchao
Rakhi na jivan ma koi apexao
Ho ghyon bav rakhyu maru tame darek vate
Raji raji reti hu to roj tari sathe

Modhu hastu rakhe maru aokhe aava na de aasu
Modhu hastu rakhe maru aokhe aava na de aasu
Aokhe aava na de aasu

Ho tame jyare mari jindagi ma aaya re
Badhi khushiyo no khajano laya re
Ho badhi khushiyo no khajano laya re

Ho je mangu ae tarat hajar karta re
Bija komkaj meli deta padta re
Ho sudhari gayo aakhe aakho janmaro
Sath mare jove kayam mate bas taro

Mari umar tane lage rom salamat rakhe
Mari umar tane lage rom salamat rakhe
Rom salamat rakhe

Ho tame jyare mari jindagi ma aaya re
badhi khushiyo no khajano laya re
Ho badhi khushiyo no khajano laya re
Mari khushiyo no khajano laya re.

Download This Lyrics

Watch Video

  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Kajal Maheriya
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Love
  • Publisher: Ketan Barot

[ad_2]

Source link

About the author

govtjob

Leave a Comment